บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น - วิกิพีเดีย    📚 คู่มือการทำวิทยานิพนธ์อิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

📚  การจัดทำรูปแบบวิทยานิพนธ์อิเล็กทรอนิกส์

📌  (ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฉบับที่145/2563)
                                                     📌 เรื่อง แนวปฏิบัติเกี่ยวกับการส่งเล่มวิทยานิพนธ์และการศึกษาอิสระแบบไฟล์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อสำเร็จการศึกษา)